Việc may hoặc thuê một chiếc đầm dạ hội để dự những buổi tiệc quan trọng hiện nay rất phổ biến. Chắc chắn, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp trong buổi tiệc ấy, tuy nhiên chính việc chọn một chiếc đầm dạ hội đẹp hay không lại quyết định bạn sẽ là người nổi bật hay mờ nhạt. Dưới đây là một số lỗi cần tránh khi chọn đầm dạ hội đẹp.

Quá đơn giản hay quá cầu kỳ

Nếu bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh một cô gái mặc quần jenns thì một cô gái khi dự tiệc mặc một chiếc đầm dạ hội đẹp chính là điểm nhấn. 
Những bộ trang phục quá đơn giản khiến cho bạn như bị lạc lõng trong sự sang trọng và choáng ngợp của những chiếc đầm dạ hội đẹp mà các quý cô khác đang khoác trên người. Một bộ trang phục không biết nói nhưng nó lại có tiếng nói của riêng mình. Một chiếc đầm dạ hội đẹp khiến cho bạn không chỉ xinh đẹp hơn mà còn thay lời muốn nói giúp bạn có những mối quan hệ đơn giản và dễ dàng hơn. Nên tuyệt đối tránh sự đơn giản cũng như xuề xoà quá mức.

Dam da hoi dep

Những mẫu đầm dạ hội đẹp nhất

Một kiểu đầm dạ hội đẹp nếu như quá cầu kì, quá nhiều chi tiết sẽ gây nên tình trạng rối mắt  hay còn gọi là lòe loẹt… và chính những bộ cánh như vậy còn đáng sợ hơn là những bộ cánh xuề xòa. Những bộ váy đôi khi còn lấn át cả chủ nhân và khiến cho chủ nhân bị mờ nhạt. Sự sang trọng bây giờ được thay bằng sự màu mè quá đáng. Bên cạnh đó những mẫu đầm đính sequin qúa nhiều hay những mẫu đầm nhiều màu sắc cũng nên được loại ra khỏi danh sách đầm sử dụng. Không chỉ vậy, những kiểu dáng quá hở quá bó cũng không nên sử dụng.

Chỉ cần phù hợp là đẹp

Đôi khi, yêu cầu mà một chiếc đầm dạ hội đẹp chỉ cầm áp dụng đó là phải hợp, chỉ cần phù hợp với bữa tiệc mà bản thân người dự được đến, bạn hoàn toàn có thể mặc một chiếc đầm cocktail cho những bữa tiệc ngoài trời, bạn có thể mặc những sắc màu chính bản thân mình yêu thích… Đôi khi cái đẹp đến từ sự nhã nhặn và hài hòa nhất. Mỗi người không cần phải quá cầu kì để tạo nên phong cách riêng biệt của mình.
Một chiếc đầm dạ hội đẹp trước hết phải phù hợp với bản thân người mặc, tạo được sự thoải mái nhất khi mặc chiếc đầm, thứ hai từ chất liệu cho tới kiểu dáng màu sắc phải phù hợp với yêu cầu mà bữa tiệc đưa ra, không nên một mình một nhịp sẽ bị hố.
Việc chọn được một chiếc đầm dạ hội đẹp thực sự cũng không quá khó khăn phải không nào? Bạn chỉ cần tránh một chút xíu vấn đề và áp dụng theo quy tắc chắc chắn sẽ làm được.


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: