Không phải mang bầu là không thể mặc đầm dạ hội. Hiện nay có rất nhiều kiểu đầm dạ hội sang trọng dành riêng cho những bà bầu hay những người béo.

Kiểu váy maxi.

Là một mẫu dạ hội sang trọng, váy maxi có thể dùng cho mọi đối tượng cũng như bà bầu. Chiếc đầm có thể khiến cho các bà bầu thướt tha, ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, một lưu ý khi sử dụng váy maxi đó là các mẹ nên chọn những màu tối để cơ thể trông thon gọn hơn cũng như sang trọng hơn so với những sắc màu lòe loẹt.

Đầm dự tiệc dạ hội sang trọng

Kiểu váy wrap

Với đặc trưng của mình là những chiếc vạt cầu kì phía trước giúp cho mẹ bầu có thể che bụng bầu rất hiệu quả cũng như thiết kế cổ chữ V giúp mẹ bầu dễ thở hơn cũng như hoạt động dễ dàng hơn. Mẫu đầm này cũng có thể coi là đầm dạ hội sang trọng nên các mẹ bầu yên tâm là hoàn toàn có thể mặc khi đi dự tiệc.

Đầm dạ hội sang trọng ôm sát dài quá gối

Nếu bạn nghĩ một chiếc đầm ôm sát phù hợp với thời son dỗi hơn thì điều này chưa chắc đã đúng đâu nhé. Một chiếc đầm dạ hội sang trọng ôm sát dài quá gối với những điểm trang trí ở hai bên viền sẽ khiến người đối diện tập chung và các chi tiết này hơn là chiếc bụng. Tuy nhiên, chính chị em cũng không nên chọn những chi tiết quá rườm rà nhé.

Đầm dạ hội sang trọng peplum

Với đặc trưng riêng của mình là đường vạt bên hông một cách khép léo và tinh tế, một chiếc đầm dự tiệc dạ hội sang trọng peplum tôn lên nét đẹp rất dịu dàng của các bà bầu.

Đầm cổ rộng

Trong giai đoạn có bầu, thân nhiệt của chị em thường cao hơn bình thường nên việc mặc rộng là cần thiết. Không chỉ vậy, đây cũng là giai đoạn vòng một của chị em nảy nở vô cùng, điều này khiến cho những chiếc đầm cổ rộng có thể khoe được vẻ đẹp ấy.

Một vài chú ý về đầm dạ hội sang trọng cho bà bầu

Bên cạnh những lưu ý về việc chọn một chiếc đầm sang trọng cho bà bầu thì mỗi bà bầu cũng nên chú ý một chút về chất liệu làm nên chiếc đầm đó:
Chất liệu: Ưu tiên chọn lựa những chất liệu mềm, mát nhẹ như lụa. cotton. Khi mặc những chất liệu này bạn sẽ cảm thấy thoáng và nhẹ nhàng nhất.
Màu sắc: Những chiếc đầm sang trọng dành cho bà bầu nên chọn gam màu tối, ít họa tiết và đơn màu thì càng tốt. Sự chọn lựa như vậy sẽ khiến cho mẹ sang trọng cũng như gọn gàng hơn.
Bạn nên chọn những mẫu đầm freesize là tốt nhất. Không nên dùng các phụ kiện cầu kì cũng như không thắt nơ tại eo.
Giờ thì bạn đã chọn được một chiếc đầm dự tiệc dạ hội sang trọng cho bà bầu vào những dịp đặc biệt rồi phải không nào? Khi bầu bí chị em hoàn toàn vẫn có thể làm đẹp, tuy nhiên cần phải khéo léo và tinh tế nhé.

 


1 bình luận
binh-luan

Nguyễn hà ninh

15/11/2017

Mình muốn mua váy này

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: